แนะนำ 3เพลงโดนๆจาก Tilly Bird

Tilly Bird ศิลปินกลุ่มเพลงอินดี้ที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ เป็นศิลปินกลุ่มที่เรียกได้ว่าในตอนนี้แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเขา โดย วงTilly Bird เป็นศิลปินกลุ่มจากค่ายอย่าง

GMM Grammy ซึ่งสมาชิกจะประกอบไปด้วยนักร้องนำเสียงเพราะ  เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา ตามมาด้วย บิลลี่ ณัฐดนัย ชูชาติมือกีต้าร์ และไมโล ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล มือกลอง โดยเป็นศิลปินกลุ่มที่มีสมาชิกเพียงแค่สามคนเท่านั้น แต่ของบอกเลยค่ะว่าเป็นวงที่เล็กๆแต่ยิ่งใหญ่มากๆ และสำหรับ Tilly Bird นั้นก็เป็นวงศิลปินมากความสามารถที่ได้ปล่อยเพลง เพราะๆออกมามากมายให้เพื่อนๆได้ฟังกัน

แนะนำ 3เพลงโดนๆจาก Tilly Bird ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Tilly Bird

1.คิด(แต่ไม่)ถึง

 เพลงแรกที่เราจะมาแนะนำนี้จะเป็นเพลง คิดแต่ไม่ถึง เป็นเพลงยอดฮิตติดชาทที่เรียกได้ว่าทำให้ Tilly Bird เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยตัวเพลงเศร้าที่มีจังหวะปานกลาง โดยสื่อถึงความคิดถึงของเราที่ไม่ส่งไปถึงเขา เป็นเพลงที่มีฮุคที่ฟังง่ายและติดหูมากๆ จึงไม่แปลกใจเลยละค่ะว่าทำไมเพลงเพลงนี้ถึงเป็นเพลงยอดฮิตที่โดนใจของใครหลายๆคน ต้องไปฟังนะคะ

Tilly Bird

2. จำเก่ง

เพลงต่อมาของเราเป็นอีกเพลงที่โดนใจสุดๆไปเลยก็ว่าได้นะคะสำหรับใครหลายๆคนสำหรับเพลงจำเก่ง เป็นเพลงที่ได้แรปเปอร์ชื่อดังอย่าง F.HERO มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วย โดยเป็นเพลงเศร้าจังหวะเร็ว เนื้อหาแอบจิกกัดสื่อถึงประมาณว่าเราจำเรื่องของเขาได้ดีมากๆ ได้เก่งมากๆ จำได้ทุกรายละเอียดของเราสองคน เป็นเพลงที่สื่อถึงความสัมพันธ์ที่จบไปแล้วแต่เรายังคงจดจำทุกอย่างได้ดี จำเก่งเหมือนฉันไม่เคยลืมเธอ เป็นยังไงละคะ เนื้อเพลงโดนสุดๆ คนที่เพิ่งเลิกกับแฟนแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ

Tilly Bird

3.แค่พี่น้อง

เพลงต่อมาของเรา เพลงแค่พี่น้อง เป็นเพลงที่เรียกได้ว่ามีจังหวะเร็วมากๆเลยก็ว่าได้นะคะ เป็นอีกเพลงที่มีเนื้อหาจิกกัด เนื้อเพลงจะสื่อถึงประมาณว่าเราทำให้เธอยิ้ม ทำให้เธอประทับใจ ง่ายๆคือทำทุกอย่างเหมือนกับเป็นแฟนกัน แต่เธอบอกคนอื่นว่าเราเป็นแค่พี่น้องกัน เนื้อเพลงจี๊ดใจมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่มีความสัมพันธ์ประมาณนี้ไม่ควรพลาดเลยนะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ