สุดซึ้งไปกับซิงเกิ้ลใหม่ใน เพลงคนอบอุ่น

เพลงคนอบอุ่น เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่ผ่านมาจากเพลงนี้ มาแรงมากโดยที่พึ่งมีการเปิดตัวซิงเกิ้ลมาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แล้วมีกระแสตอบรับที่ดีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ติดตามกันเลย โดยเจ้าของเอ็มวี LABANOON มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันเยอะ มีแฟนคลับมาก แล้วเป็นวงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ทำให้หลายๆคนต่างรู้จักกันมานานแล้ว ได้สร้างผลงานเพลงออกมาล้วนมีการตอบรับที่ดียิ่ง แต่ในครั้งนี้เพิ่มความพิเศษ โดยการที่ร้องคู่กับหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ นักร้องเสียงใส มีความไพเราะ ใครก็ต่างจำเสียงได้ และมีชื่อเสียงไม่แพ้กันเลย และยังมีผลงานการแสดงอีกด้วย ในยอดวิวตอนนี้สูงถึง 7 ล้านกว่าวิว จำนวนผู้ที่กดไลค์ 8 หมื่นกว่าท่าน และมีจำนวนผู้ที่มาแสดงความคิดอีกเห็นด้วย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังแนะนำเลยว่าห้ามพลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงคนอบอุ่น

เพลงคนอบอุ่น

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นการที่เล่าถึงคนที่ชอบ โดยการที่เราตั้งใจที่จะไปจีบเขา แต่เขามองว่าเราเป็นเพียงแค่พี่ชายเท่านั้น เป็นแค่ที่ปรึกษาคนหนึ่ง คอยที่จะแก้ปัญหาต่างๆให้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีเรื่องร้อนใจแค่ไหนก็ตาม วันที่เธอเหงาและไม่มีใครอย่างน้อยก็มีฉันที่อยู่ตรงนี้เสมอมา คอยทุ่มเทจนหมดใจ สุดท้ายแล้วก็ดูเป็นเหมือนแค่คนที่อบอุ่นเท่านั้น ไม่มีอะไรที่พิเศษ ไม่มีโอกาสแม้แต่เป็นแฟนเธอเลย 

เพลงคนอบอุ่น

เพลงคนอบอุ่นกับการถ่ายทอดความรู้สึกดีๆออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่สื่อถึงคนที่เราชอบ เรารัก พร้อมที่จะทุ่มความรักนี้ให้เธอเสมอ โดยที่เธอเองไม่เห็นค่าก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างแบบนี้ แต่ก็ไม่เข้าใจอยู่ดีทำดีแทบตายสุดท้ายก็เป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น

เพลงคนอบอุ่น

เพลงคนอบอุ่นเป็นการสื่อความหมายและการที่ได้ถ่ายทอดกันนั้นของสิ่งที่เป็นความรู้สึกนั้นมีการออกมาได้อย่างที่ถือว่าน่าประทับใจ ที่ใครได้ฟังแล้วจะอินตามไปด้วยกัน แล้วอาจจะไปตรงใจกับชีวิตของหลายๆท่านก็เป็นได้ และอย่าพลาด rov bet เว็บเดิมพันอันดับ 1 แจกฟรีเครดิต ทดลองเล่น คืนกำไรมากกว่าที่คุณคิด เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ