ทำไมต้องโสด เพลงที่ศิลปินดังทำร่วมกัน

ทำไมต้องโสด คือเพลงสั้นๆที่มีความพิเศษหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการที่นักร้องที่มีผลงานคุณภาพและโด่งดังมากๆรวมตัวกันทำเพลงนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของวงดนตรีคุณภาพอย่าง Dr.Fuu และ เก้า เกริกพล บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงจริงๆที่เขาทั้งคู่จะมีโอกาสมาทำงานร่วมกันบอกได้เลยว่าหากท่านใดที่ยังไม่เคยฟังคงต้องไปฟังแล้วเพราะจะไม่ทันคนอื่นเอา ซึ่งเพลงนี้ก็พึ่งปล่อยออกมาไม่นานก็สามารถสร้างผู้ฟังได้ไปถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียว เชื่อว่าจะต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน

ทำไมต้องโสด กับความหมายที่เราอินตาม

ทำไมต้องโสด

ในเรื่องของความหมายนั้นก็เป็นอะไรที่ไม่ค่อยลึกซึ้งมากเท่าใดเพราะว่าฟังเพียงรอบแรกก็สามารถรู้ได้เลยว่าต้องการสื่ออะไรกับเพลงนี้ ทั้งนี้สามารถร้องตามได้เลยบางท่อน และก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้เราอินตามได้อีกด้วย โดยเพลงนี้เปรียบระมาณว่า ทำไมเรายังไม่มีคนรักสักทีหรือว่าจะเป็นเพราะเราหน้าตาดีจะเกินไป จึงทำให้ใครไม่กล้าเข้ามาคุยกับเรา

ทำไมต้องโสด

ความรู้สึกที่เราได้จากเพลงทำไมต้องโสด

ครั้งแรกที่ได้ฟังนั้นก็รู้ได้เลยว่าเป็นเพลงที่ดีและสามารถทำให้ผู้ฟังมีอารมณ์ร่วมไปได้นั่นเอง อีกทั้งยังเป็นเพลงที่เพิ่มเสียงหัวเราะให้แก่เราๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เชื่อได้ว่าหากท่านใดที่กำลังเศร้าอยู่นั้นจะต้องแอบยิ้มออกมาบ้างแน่นอน ทั้งนี้ยังมีเรื่องของทำนองที่ทำออกมาเข้ากับเนื้อเพลงและเสียงของนักร้องได้เป็นอย่างดีช่างเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมากจริงๆ ควรไปฟังกันเยอะๆแล้ว

ทำไมต้องโสด

ทำไมต้องโสดคือผลงานที่มีคุณภาพของศิลปินทั้งสองอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีแนวคิดที่แฝงไปด้วยความตลกซ้อนอยู่ หากท่านฟังไปคิดไปก็จะสามารถรับรู้ได้เอง ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่วัยรุ่นๆนั้นชื่นชอบจนเปิดฟังกันอย่างไม่หยุดหย่อนเลย รับรองว่าท่านก็จะชื่นชอบแล้วแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ