เพลงพิง เพลงใหม่มาแรงกับการกลับมาของละครกระเช้าสีดา

เพลงพิง เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่มาแรงต่อเนื่อง โดยเป็นเพลงประกอบละครที่มีชื่อเสียงมาก เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง โดยเปิดตัวมาในวันที่ 21 กันยายน 2021 ที่มียอดวิวอยู่ที่ 1.3 ล้านวิวด้วยที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในตอนนี้ ที่มียอดวิวอยู่ที่ 4 หมื่นกว่า และมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยศิลปินที่ขับร้องคือ นนท์ ธนนท์ ที่มีคนรู้จักกันในวงกว้าง เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องที่โด่งดังมากเลยทีเดียว เสียงที่ไพเราะ มีความสามารถหลายด้าน ผู้ที่ทำทำนองคือ อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มีความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจ มาในซิงเกิ้ลที่ประกอบละครกระเช้าสีดา จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตกันไปเลยทีเดียว ที่เพิ่มเปิดตัวมาไม่กี่วันเท่านั้น แต่กระแสยอดวิวเพิ่มมากเกินคาด ในเวลามิวสิควิดีโออยู่ที่ประมาณ 4 นาทีเท่านั้น ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังสามารถติดตามได้เลย

ความหมายของ เพลงพิง

เพลงพิง

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่พูดถึงความรัก ในการรักใครสักคน แล้วเขาเสียใจกับความรักอยู่ เลิกรากับรักครั้งเก่า เลยอยากให้ลองมองมาที่เราบ้าง คอยเป็นคนที่คอยปลอบตอนร้องไห้ ผิดหวัง ช้ำใจ แล้วอยากให้ลืมเรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมาถ้าหากว่ามันเจ็บปวดและทำร้ายจิตใจขนาดนั้น อยากให้ลองมารักกันดู จะยืนเคียงข้างกันไปอยู่อย่างแบบนี้เสมอ ไม่จากไปไหน จะเกิดมาทำให้เธอไม่มีวันเสียใจและร้องไห้ เพียงแค่หันมาก็พร้อมที่จะอยู่ข้างเสมอ เป็นเสมือนไหล่ที่คอยเป็นที่พักพิงอยู่ตลอดไป

เพลงพิง

เพลงพิงกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดกันออกมานั้น เป็นอารมณ์ของการที่ได้รักใครสักคน แต่เขาไม่ได้สนใจ เป็นได้เพียงแค่ที่พักพิงจิตใจเท่านั้น ที่ไม่ว่าเขาจะเจออะไรมาก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างไม่จากไปไหน ไม่ว่าจะหันมากี่ครั้งก็ยังเจอเสมอ

เพลงพิง

เพลงพิงเป็นซิงเกิ้ลที่นับว่ามีความไพเราะ เสียงเป็นเอกลักษณ์มากของหนุ่มท่านนี้ สามารถนำไปร้อง COVER ตามกันได้เลย รับรองได้ว่ากระแสตอบรับจะดีมาก มีความหมายและการสื่อความรู้สึกได้ยอดเยี่ยม และ joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ