กระแสมาแรงไม่มีตกใน เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai ) ในซิงเกิ้ลนี้ที่พึ่งเปิดตัวมา ในวันที่ 17 กันยายน 2021 ที่ผ่านมานี้นั่นเองได้กระแสที่ได้มีการตอบรับนั้นถือว่าเป็นที่พอใจอย่างมาก โดยใครๆก็ต้องรู้จักกัน ที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะน่าฟัง เสียงดี มีผลงานอีกมากมายในวงการนี้ โดยยอดวิวที่มากขึ้นจนถึง 1 แสนกว่าวิวเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ทำให้ยอดในการกดไลค์มากถึง 5 พันกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นกันอีกมาก นับว่ากระแสกำลังมาแรงเลยทีเดียว หนุ่มเสียงร้องมีเสน่ห์คนนี้คือศิลปิน D GERRARD ได้สร้างผลงานออกมาได้น่าจดจำ มีความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามไปด้วย และอาจจะได้มีการไปตรงกับทางด้านความรู้สึกของใครอีกหลายคนที่กำลังเปิดฟังอยู่ก็เป็นได้ ท่านใดยังไม่ได้ฟังไม่ควรพลาดกัน

ความหมายของ เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

 เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่พูดถึงคนรักที่เรานั้นอยากจะเก็บเธอไว้ในใจของฉันเพียงคนเดียวเท่านั้น เธอจะไม่เดียวดาย มีความสุข แล้วถ้าวันต่อไปมีแค่เราเพียงแค่สองคน เธอเองจะรู้สึกอย่างไร อยากให้เป็นแบบนั้นหรือเปล่า เพราะว่าโลกนี้ไม่ได้สวยงามอย่างที่ตั้งใจไว้ มันมีความโหดร้ายเกินไป เลยอยากที่จะพาเธอเองไปที่ไหนก็ได้ไกลๆสักแห่งหนึ่ง เพร่าะในตอนนี้ใจของเราต่างที่จะแหลกสลายมากแล้ว ในความคิดและความเป็นจริงของโลกปัจจุบันมันทีความต่างกัน เธอบอกว่าไม่เป็นไรแต่การกระทำมันแตกต่างสิ้นเชิง และเริ่มมีความห่างกันไป จนได้เจอกับคนที่ดีกว่า เลยได้แต่จินตนาการว่ารักเรามันยังคงสวยงาม

 เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นการที่หวังในความรัก ที่อยากให้เป็นแบบเดิม ทั้งที่ตอนแรกยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วมันเป็นเพียงแค่ความคิดที่รักเราจะอยู่ไปตลอด ได้แต่หลอกตัวเองอยู่ในจินตนาการ

 เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )เป็นซิงเกิ้ลที่สื่อความหมายออกมาได้ดีมาก มีความรู้สึกอินและกินใจคนฟังได้ดี ที่อาจจะร้องไห้เลยถ้าตรงกับชีวิตของผู้ที่ฟัง สามารถติดตามได้แล้วทางยูทูป และอย่าพลาด slot666  เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้ลุ้นเงินรางวัลก้อนใหญ่ มีเกมเดิมพันมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ