อินตามไปกับ เพลงมีผลต่อหัวใจ

เพลงมีผลต่อหัวใจ ในสำหรับเพลงนี้ ที่มาแรงอยู่ตั้งแต่เปิดตัวมาแล้วในวันที่ 29 มิถุนายน 2018 ที่นับว่ามีกระแสที่ถือเป็นการตอบรับนั้นที่ดีเอามาก ๆ  มีควาหมายที่ดี มีการถ่ายทอดที่เป็นส่วนของความรู้สึกนั้นที่ได้ออกมาอย่างน่าประทับใจ จนต้องเข้าไปติดตามฟังกันให้ได้ ผลงานนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก นนท์ ธนนท์ เสียงหนุ่มเสียงเพราะมากความสามารถ น้ำเสียงนุ่มนวล หวาน มีเอกลักษณ์มาก มีแฟนคลับให้การสนับสนุนอยู่มาก มียอดวิว ณ ปัจจุบันตอนนี้ที่ 54 ล้านกว่าวิวและจะเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่อง มีคนกดไลค์มากถึง 1.5 แสนท่าน และยังมีแสดงความคิดเห็นอีกนับพันด้วย ใครที่อยากเข้ามาฟังกันไม่ควรพลาด

ความหมายของ เพลงมีผลต่อหัวใจ

เพลงมีผลต่อหัวใจ

ในความหมายที่ได้สื่อออกมาบางสิ่งบางอย่างที่มีทั้งเปลี่ยนและไม่เปลี่ยน ในบางครั้งก็เป็นบทเรียนที่ให้เราได้เรียนรู้ แต่การที่จะผ่านมันไปยากเหลือเกิน ไม่เคยทำได้สักครั้งในเรื่องความรัก ที่เหมือนจะมีเวลาที่เป็นตัวเยียวยาในจิตใจให้ผ่านไปได้ แต่แค่มองตาก็กลับไปรู้สึกแบบเดิม แบบเก่าที่ผ่านมา สุดท้ายแล้วเป็นเราที่เจ็บเอง ไม่สามารถลืมเขาได้เอง รอคอยเสมออยู่ตรงที่เดิมไม่คิดจะไปไหน เพราะว่ามีผลต่อความรู้สึกและหัวใจมาก ทั้งที่รู้ว่าเขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับเราแม้แต่น้อย ได้แต่คิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว รู้ว่าควรที่จะพอได้แล้วแต่ก็ยังจะฝืนใจ สุดท้ายก็จบแบบเดิม

เพลงมีผลต่อหัวใจ

เพลงมีผลต่อหัวใจกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่มีสิ่งที่ทำให้เจ็บปวดในความรัก การรอคอยใครสักคนที่มันรู้ทั้งรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ เขาไม่เคยมีใจ แล้วพยายามอยู่หลายครั้งมันก็ทำไม่ได้สักที จมปักอยู่กับความรู้สึกเดิม เสียใจคนเดียว รอคนเดียวไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ยอม

เพลงมีผลต่อหัวใจ

เพลงมีผลต่อหัวใจเป็นซิงเกิ้ลที่มีผลต่อความรู้สึกของหลายๆท่านที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน อินตามไปกับเนื้อร้อง เสียงร้อง ความหมายที่กินใจคนฟังมาก เล่าถึงเรื่องราวของความรักสื่อผ่านมิวสิควิดีโอได้อย่างน่าจดจำ เปิดรับชมได้แล้วผ่านทาง YouTube และ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ