เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้ายเพลงเดี่ยวของแพรววา

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นักร้องสาว มากความสามารถทางการแสดง และการร้องเพลงจากค่ายนาดาว สาวแพรวา ณิชาภัทร จากผลการ แสดงมากมายจากซีรีย์เรื่องฮอร์โมนซีซั่น 2 และ 3 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักแสดงของค่ายนาดาวที่มีความสามารถทั้งการร้องการแสดงและการเต้น แล้วว่าครบเครื่องจริงๆ เพลงฮิตโดนใจวัยรุ่นอย่าง เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

ปล่อย Single ใหม่ล่าสุดสำหรับผลงานที่มีชื่อว่า เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

ซึ่งตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเพลงฮิตโดนใจวัยรุ่น หลายๆคน และมียอดวิวรับชม หลายแสนวิว แล้ว สำหรับความน่าสนใจของเพลงเพลงนี้ก็น่าจะเป็นเนื้อร้องและการผสมผสานกันร้องเพลง แล้วถ้าเรารู้กันเป็นอย่างดีเราก็จะรู้ว่าไม่ว่าสาวแพรวาจะร้องเพลง ทำเพลงทำผลงานกับใคร ก็จะเป็นกระแสนิยมตลอด แล้วตอนนี้สาวแพรวาก็ได้ออกเพลงใหม่ เพลงนี้ในฐานะศิลปินเดี่ยว นอกจากมีการทำเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวแล้ว ยังได้มีการโคจรกลับมาเจอกับหนุ่มแบงค์ ธิติ หนุ่มนักแสดงมากความสามารถเช่นเดียวกัน ซึ่ง MV เพลงนี้ได้หนุ่มแบงค์ธิติ มาเป็น MV ใครที่ยังไม่ได้รับชมมิวสิควีดีโอหรือ MV แนะนำเลยว่าให้ไปดู MV ตอนนี้เลยเพราะ MV คือดีมาก ทั้งความโตขึ้นของสาวแพรวา ทั้งเนื้อหาทำนองเพลง ถือได้ว่า คุ้มค่าการรอคอยสำหรับแฟนคลับจริงๆ

เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นทั้งแฟนคลับของสาวแพรวา เป็นแฟนคลับของหนุ่มแบงค์ธิติ อย่าลืมเข้าไปรับชมมิวสิควีดีโอฟังเพลงกันเยอะๆ แน่นอนว่าการทำเพลง ถ่ายทอดมิวสิควีดีโอต่างๆทีมงานทุกคนและกระทั่งนักร้องเอง มีความตั้งใจที่จะให้ MV ออกมาดีที่สุดและนี่ก็คือข้อมูลที่เราทำการนำเสนอในวันนี้ สำหรับการเคลื่อนไหวของวงการเพลง ว่าจะมีเพลงใหม่ออกมากี่เพลงเราก็ยินดีที่จะทำการนำเสนอให้แก่ท่านผู้ฟังได้เข้าไปรับฟังและชม MV เพลงฟังเพลงฮิตก่อนใคร

เพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการฟังเพลงก็สามารถเข้าไปใน YouTube และพิมพ์ชื่อเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้ายย ได้เลยณบัดนาว เป็นกำลังใจให้สาว แพรวา ขอให้ยอดวิวถึงหลักล้านเร็วๆเชื่อว่าอีกไม่นานน่าจะได้ ยอดวิวหลักล้านอย่างแน่นอน เพราะความสามารถและเสียงที่ไพเราะ ร้องสดก็เพราะแสดงละครก็ดี เป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายด้านจริงๆสาวคนนี้


ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ และ ข่าวในวงการเพลง อัพเดทก่อนใคร