มาใหม่ติดเทรนด์อันดับที่ 2 ใน เพลงฉันยังอยู่

เพลงฉันยังอยู่ เป็นเพลงที่มีความน่าสนใจอีกหนึ่งเพลง มาแรงจนถึงขั้นของการติดเทรนด์กันเลยทีเดียว โดยเปิดตัวเพลงมาเมื่อไม่นานี้วันที่ 27 เดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา จนมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด โดยมียอดวิวอยู่ที่ 2 ล้าน 7 แสนวิวเลย มียอดคนกดไลค์สูงในตอนนี้ที่ 8 หมื่นกว่าท่าน และมีมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก นับว่าต้องไปเปิดฟังกันให้ได้ โดยการร้องครั้งนี้ศิลปินมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 คนคือSARAN x THE BESTS ทั้งสองเป็นนักร้องที่มีความสามารถและโด่งดังมาก สำเนียงการร้องที่มีเอกลักษณ์น่าจดจำ มีแฟนคลับเยอะ จนผลงานเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง มีผลงานเพลงอีกมากที่สามารถเปิดย้อนไปฟังกันได้แบบไม่อั้น ท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังอย่าลืมไปติดตามกัน

ความหมายของ เพลงฉันยังอยู่

 เพลงฉันยังอยู่

ในความหมายที่มีการสื่อออกมาในด้านของความรัก ที่หลายคนไม่ค่อยเข้าใจความรักกันสักเท่าไหร่ เพราะมันมีความเสียใจ เศร้า ร้องไห้ แต่ในความจริงแล้วมันเป็นเรื่องปกติที่ต้องมีทั้งความเสียใจ ผิดหวัง แต่มันก็อาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป บางครั้งก็ดี มีความสุข เป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าเราไม่ควรที่จะทนทรมานอยู่กับความรู้สึกนั้นนานจนกินไป ถ้ามันเสียใจมากก็แค่ออกมาจากจุดนั้นเท่านั้นเอง ไปหาคนที่รักเรา สนใจเรามากกว่านี้ดีกว่า แต่ถ้ายังไม่มีใครที่จะพอเข้าใจเธอ เราก็พร้อมที่จะอยู่ข้างๆไม่ไปไหน

 เพลงฉันยังอยู่

เพลงฉันยังอยู่ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกเป็นการสื่ออกมาของผู้หญิงที่มีความเศร้า เสียใจกับความรัก โดยไม่เข้าใจว่าแท้จริงแล้วความรักคืออะไร เป็นอารมณ์อยากพบกับความรักที่แท้จริง ซึ่งไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน 

 เพลงฉันยังอยู่

เพลงฉันยังอยู่เป็นบทเพลงที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มียอดวิวที่เพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง เนื้อหาที่ดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้กับผู้ที่ได้รับฟังอย่างชัดเจน สามารถติดตามมิวสิคเอ็มวีได้แล้วทางยูทูป และ Slot666 เกมคาสิโน หาเงินง่ายๆจากที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย มีบริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ