เพลงเจ็บจริง เพลงดังที่พึ่งปล่อยมาได้ไม่นาน

เพลงเจ็บจริง เป็นเพลงที่พึ่งถูกปล่อยออกมาได้ไม่นานมานี้นั่นเอง ซึ่งเป็นเพลงที่มีความไพเราะเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากอย่าง อะตอม ชนกันต์ ซึ่งเป็นน้องร้องที่มีความสามารถเยอะจริงๆบอกได้เลยว่าเพียงไม่กี่วันก็สามารถสร้างยอดการฟังได้ถึง 1.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้เชื่อได้เลยว่ายังจะสามารถไปได้เกิน 2 ล้านแน่นอน ทั้งนี้แฟนเพลงก็ต่างยินดีและเชื่อเลยว่าจะต้องมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอน

ความหมายของ เพลงเจ็บจริง

เพลงเจ็บจริง

ซึ่งเพลงนี้นั้นสร้างมากเพื่อสะท้อนความรักที่เราโดนกระทำ โดยการที่เราเคยโดนใครทิ้งมาสักคนแล้วก็มีความแค้นที่ยังเหลืออยู่ แต่ว่าเป็นคนที่หล่อและมีเสน่ห์ต่อทุกคน ซึ่งความแค้นที่มีอยู่นั้นก็รอวันแก้แค้นอยู่นั่นเอง ทั้งนี้เพลงร้องว่าอย่างยิ้มในถ้าไม่อย่างเจ็บใจ คือว่าผู้ชายไม่อยากทำร้ายคนดีๆไปนั่นเอง

เพลงเจ็บจริงกับความรู้สึกที่ได้ฟัง

เพลงเจ็บจริง

บอกเลยว่าครั้งแรกที่ฟังเพลงนี้นั้นก็มีความรู้สึกงงๆกับเนื้อเพลงอยู่บ้างเล็กหน่อย จนต้องทำให้มรการฟังรอบที่สองและสามไปเรื่อยๆแต่เมื่อได้ฟังไปจนเข้าใจแล้วก็ก็ทำให้รู้ว่า เพลงที่ฟังนั้นทำให้เรารู้สึกได้อย่างหลากหลายอารมณ์อยู่ไม่น้อย ซึ่งหากฟังนั้นจะรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ไพเราะแอบเศร้าแต่มีจังหวะเนื้อร้องที่มีความสนุกสนาน ทั้งนี้ยังมีเรื่องของทำนองเพลงที่ให้อารมณ์แบบเข้าถึงและเข้าใจความรู้สึกของนักแสดงใน mv จริงๆ 

เพลงเจ็บจริง

เพลงเจ็บจริงนี้เป็นเพลงที่เพราะมากๆไม่อยากให้พลาดแต่อย่างใด ซึ่งใครที่เคยฟังแล้วนั้นก็สามารถไปฟังใหม่ได้ ทั้งนี้หากใครที่ยังไม่เคยฟังนั้นก็สามารถไปหาฟังได้นั่นเอง รับรองว่าท่านจะได้รับฟังเพลงเพราะๆและกินใจอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีคุณภาพสูงแน่นอนหากเมื่อได้ฟังก็จะติดหูและทำให้ชื่นชอบจนต้องร้องตามเลยทีเดียว และห้ามพลาด UFABET777 เว็บสล็อต ออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน เล่นง่าย ได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลใหญ่มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ