เข้มแข็งสู้ไปไปพร้อมกันกับ เพลงยิ้ม

เพลงยิ้ม เป็นที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วในเพลงนี้ที่ออกมาในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา ที่มียอดกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากที่สุด ในยอดวิวที่เพิ่มสูงขึ้นมากกว่า 18 ล้านวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2 แสนกว่า และมีผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก ที่เป็นกำลังใจให้ศิลปินทั้งคู่คือโอ๊ต ปราโมทย์ กับป๊อบ ปองกูล ที่ได้ขับร้องคู่กันเป็นครั้งแรกออกมาในน้ำเสียงที่เพราะไม่ผิดหวัง

มีความเป็นเอกลักษณ์ มีผู้ติดตามเยอะ ใครที่รู้จักต่างก็จะบอกว่าเป็นศิลปินที่มีความตลก เฮฮาอยู่ตลอดเวลา ไม่ค่อยมีเรื่องเครียดหรือเศร้า ที่มีการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาจากชีวิตจริง เป็นความรู้สึกหรือเบื้องหลังที่ไม่มีใครคิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ จากที่ใครเห็นว่าหัวเราะ ร่าเริงอยู่ตลอด ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังขณะที่กำลังมีความสุขอยู่หน้ากล้อง อยู่กับผู้คน ในใจอาจจะทุกข์ เศร้า ร้องไห้อยู่ในใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจาก เพลงยิ้ม

เพลงยิ้ม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความเศร้าที่แสดงออกมาไม่ได้ เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คน ได้แต่เก็บไว้ในใจ โดยที่ใครมองภายนอกเฮฮา ร่าเริง ตลก เขาคนนั้นก็มีความทุกข์เช่นเดียวกัน ไม่ได้มีความสุขเสมอไป เพียงแค่อยากให้คนอื่นไม่คิดมากหรือเครียดไปกับเราด้วย เป็นการถ่ายทอดเอ็มวีที่ดี สื่ออารมณ์การร้องดี เชื่อว่าจะต้องตรงกับความรู้สึกใครในตอนนี้อยู่

เพลงยิ้มความหมายดีๆซ่อนอยู่

เพลงยิ้ม

จากความหมายของเพลงที่แปลได้คือการที่เราแสดงรอยยิ้มออกไป ดูเหมือนว่าจะไม่เคยมีความเศร้าความทุกข์ใจไม่ใช่อย่างที่คิดกัน แต่เพียงแค่ซ่อนเอาไว้ในส่วนลึก ที่มีรอยแผล ความเจ็บปวดเช่นกับคนทั่วไป ร้องไห้กับตัวเองไม่รู้กี่ครั้ง ที่ไม่สามารถบอกใครได้เลย มันเป็นความทรมานใจอีกอย่างหนึ่ง

เพลงยิ้ม

เพลงยิ้มในเนื้อหาของเพลงที่มีการถ่ายทอดความรู้สึกจริงออกมา อาจจะตรงใจกับชีวิตของใครต่อหลายคน ที่ต่อหน้าเข้มแข็งมีความสุข ไม่มีใครรับรู้ แต่ภายในใจมีความทุกข์เศร้า ที่ไม่มีใครรับรู้ได้ เป็นการสื่อความหมายความรู้สึกที่ดี ใครยังไม่ได้เปิดเข้าไปฟังอย่าพลาดกันเลยทีเดียว และ Slot333  รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด และยังฟรีเครดิต เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ได้เงินจริง มีเกมเดิมพันครบวงจร ฝากถอนรวดเร็ว เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ