แนะนำเพลงดีๆจากศิลปินสุดอินดี้ Three Man Down

Three Man Down  ศิลปินวงอินดี้ที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้  นำโดยนักร้องนำอย่าง กิต กฤตย์ ตามาด้วยมือกีต้าร์สุดเท่ ตูน พีรพล  , โอม กิจฎิเมธ มือเบส ,  เต-เตธนันท์  มือกลอง และ  เส็ง วิศรุต มือคีย์บอร์ด โดยพวกเขาเหล่านี้ได้ก่อตั้งวงขึ้นใน 2013 และได้ปล่อยเพลงออกมาเรื่อยๆ แต่เพลงที่ทำให้ Three Man Down โด่งดังจนเป็นที่รู้จักและมีกระแสขึ้นมานั้นก็คือเพลง ฝนตกไหม

Three Man Down เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจนมาถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าหว่าจะมาเป็น Three Man Downในวันนี้พวกเขาได้ผ่านอะไรด้วยมาเยอะๆมาก  และเช่นนี้เองเราจึงอยากแนะนำเพลงเพราะๆความหมายดี

ศิลปินวงอินดี้อย่าง Three Man Downกันค่ะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้าง

Three Man Down

1.ฝนตกไหม

สำหรับเพลงแรกของเราที่เป็นเพลงเบิกทางอย่าง เพลงฝนตกไหม เป็นเพลงเศร้าจังหวะกลางๆ เนื้อเพลงสื่อถึงคนรักที่เรายังเป็นห่วงเขา ห่วงหาเขาอยู่ อยากรู้ว่าเขาอยู่ตรงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง เนื้อเพลงอาวรณ์ถึงคนรัก เป็นเพลงที่มีดนตรีและฮุคติดหูมากๆ จึงไม่แปลกใจเลยนะคะที่เพลงฝนตกไหมเพลงนี้จะดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมา

Three Man Down

2.เลือกคนที่เขารักเรา

เพลงต่อมาของเราสำหรับเพลงเลือกคนที่เขารักเรา สำหรับเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงเศร้าเช่นกันนะคะ แต่จะเป็นเพลงเศร้าที่มีดนตรีสบายๆ จังหวะกลางๆ เนื้อเพลงสื่อถึงเราอยากบอกคนที่เรารักประมาณว่าถ้าเขาไม่รักเธอ ก็ควรจะพักก่อนดีไหม เหมือนเป็นเพลงที่สื่อประมาณว่า มีเราอยู่ข้างๆนะถ้าเขาไม่รักก็มีฉันที่รักและปลอบเธอนะ เพลงก็จะค่อนข้างสบายๆ เนื้อเพลงไม่ลึกซึ้งมาก ความหมายเข้าใจง่ายมากๆค่ะ

Three Man Down

3.ข้างกัน

สำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ ได้ร่วมทำงานกับศิลปินหญิงเสียงใสออม TELEx TELEXs เพลงนี้จะเป็นเพลงรัก ความหมายดีและลึกซึ้ง ดนตรีมีทั้งหนักและเบา เพลงสื่อถึงเราและเธอที่อยู่ข้างๆกัน มีกันและกัน แม้โลกจะกว้างใหญ่แต่มันก็เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อมากๆที่เราได้ยืนอยู่ข้างๆกัน จะเป็นเพลงที่ค่อนข้างโรแมนติกมากๆ แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มีความรักเลยนะคะ

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากฟังเพลงดีๆสามารถฟังเพิ่มเติมกันได้ทาง  YOUTUBE  ของ ThreeManDownOfficial เลยนะคะก็ได้นะคะ เพลงจะขึ้นมาให้เพื่อนๆเลือกฟังเลย แล้วอย่าลืมไปฟังเพลงเพราะๆแสนคุณภาพของ Three Man Down กันเยอะๆนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในปรเทศและต่างประเทศ