ยอดฮิตกระแสมาแรงกับ เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้

เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้ เป็นที่เรารู้จักกันส่วนมากอยู่แล้ว ที่สาวสวยศิลปินที่ได้ขับร้องออกมาคือ Ink Waruntorn ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ไพเราะมาก โดยที่เราจะรู้อยู่แล้วว่าไม่ว่าเธอคนนี้จะออกอัลบั้มไหนมาก็ตามจะเป็นที่ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเสียงมีเอกลักษณ์ ร้องออกมาได้สื่ออารมณ์แล้วความหมายที่สุด จากเอ็มวีที่ปล่อยมามีกระแสที่มาแรงไม่ผิดคาดที่วางไว้ โดยดังทั้งในโซเชียลอีกมาก ที่ปล่อยมาในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ในปี 2021 นี้ โดยไม่นานเท่าไหร่นัก แต่มีผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นกันเรื่อยๆ จนมีผู้ที่ฟังอยู่ยอดวิวทั้งหมด 27 ล้านวิว และจำนวนผู้ที่กดถูกใจอยู่ที่เกือบ 2 แสนคน ใครที่ยังไม่ได้ฟังซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ รีบไปกดเข้ายูทูปพร้อมกับดูเอ็มวีประกอบเพลงได้ จะอินตามไปด้วย

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจาก เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้

 เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความไม่มั่นใจในเรื่องของความรัก ที่ยังสับสนอยู่ว่าเขาคิดกับเราอย่างไรกัน โดยความจริงที่จะสามารถพิสูจน์ได้คือสายตาที่มันหลอกกันไม่ได้ ทั้งที่การกระทำจะไม่อยากคุย ไม่สนใจแค่ไหนก็ตาม เรามองออกโดยผ่านสายตาเหมือนเป็นคำพูดที่เป็นตัวแทนของหัวใจเลย ที่เราจะต้องลองสังเกตให้ได้ ใครที่กำลังลังเลลองสังเกตได้ แล้วคุณเองจะรู้คำตอบของคนที่คุณต้องการ

เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้ดังในกระแสโซเชียล

 เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้

จากเพลงนี้ที่เรากำลังเห็นว่ามาแรงมากใน Tiktok มาแรงตลอด โดยมีทั้งคนเอาไป Coverโดยการร้องหรือเต้นก็ตาม ที่ล้วนสร้างความสุขให้กับผู้ที่ได้ฟังมาก มีความสดใสจากการที่ได้ถ่ายทอดสิ่งสวยงามผ่านเอ็มวีเพลงและอารมณ์การร้องได้ดีมาก จนยอดฮิตอีกหนึ่งเพลงในตอนนี้ 

 เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้

เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้จากการที่สื่อความหมายความรู้สึกผ่านเสียงเพลงมาคือสายตา ที่เป็นตัวบ่งบอกความรู้สึกได้ชัดเจนที่สุด เป็นการไขคำตอบกันว่าสายมันไม่สามารถหลอกได้จริงหรือไม่ ใครที่ยังไม่ได้เปิดเข้าไปฟังให้รีบเลยแล้วโลกของคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้ง และ ufa99999 เกมการเดิมพันออนไลน์ครบวงจร ที่มีเกมให้เดิมพันหลากหลาย เดิมพันง่าย มีรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ