ห้ามพลาดเปิดเข้ามาฟัง เพลงภาพฝันในจักรวาล

เพลงภาพฝันในจักรวาล เป็นบทเพลงที่มีความหมาย ที่สามารถทำให้ผู้ที่ฟังรู้สึกอินตามไปด้วย โดยศิลปินที่เราจะรู้จักกันดีคือเทียนไขและวานิช ที่ได้ขับร้องออกมาในแนวสบายๆ ชิว ฟังแล้วรู้สึกถึงวันวาน ความเรียบง่ายที่ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ที่ออกเพลงนี้มาตั้งแต่ในปี 2018 แต่ยังมีผู้ที่เปิดเข้ามาดูเอ็มวีและฟังอยู่เรื่อยมา

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมจนถึงตอนนี้ยังเป็นกระแสที่ตอบรับดีอยู่เสมอมา มีผู้ที่กดไลค์ให้กำลังใจมากถึง 6 หมื่นกว่าคนด้วยกัน ใครที่เข้ามาฟังแล้วจะรับรู้ได้เลยว่าแต่งด้วยใจจริง ทำให้เกิดกำลังใจขึ้นมาได้ โดยมีการนำไป Cover เป็นจำนวนมาก ใครที่สนใจสามารถเปิดย้อนหลังได้ทางยูทูป หรือโหลดได้ทางแอพพลิเคชั่นต่างๆได้เลย เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์สุขสันต์วันโสด

อารมณ์ความรู้สึกที่ได้จากการถ่ายทอด เพลงภาพฝันในจักรวาล

เพลงภาพฝันในจักรวาล

อารมณ์ความรู้สึกที่ได้คือความเรียบง่าย มีความหวังในเรื่องของความรัก เสียงดนตรีที่ไม่เยอะ แต่เวลาที่ฟังแล้วรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ในเนื้อหา จนต้องฟังกันให้จบ มีการเปรียบเทียบความรักกับจักรวาล สิ่งต่างๆในท้องฟ้า ที่ถือว่าสื่ออารมณ์ได้อย่างดีเลย ถึงแม้ว่าความรักตามที่วาดฝันไว้จะไม่เป็นตามต้องการ แต่ก็พร้อมที่จะมีความสุขอยู่ในมุมนี้ โซนของตัวเองที่เป็นเหมือนดวงดาวส่องแสงให้อยากใช้ชีวิตอยู่ 

เพลงภาพฝันในจักรวาลกระแสมาแรงตลอดกาล

เพลงภาพฝันในจักรวาล

กระแสที่มาแรงต่อเนื่อง ใครที่อยากฟังสบายหู ลื่นหู ไม่ควรที่จะพลาดอย่างแรง ฟังแล้วผ่อนคลาย เปิดวนกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ทำให้มีกำลังใจที่จะสู้ต่อ ใครที่กำลังติดตามผลงานอยู่ต้องเปิดเข้ามาฟังได้แล้ว ยอดวิวอยู่ที่ 10 ล้านกว่าครั้ง

เพลงภาพฝันในจักรวาล

เพลงภาพฝันในจักรวาลเป็นบทเพลงที่มีความหมาย ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย มีความสุข ไม่มีเบื่อ เป็นนักร้องที่น่าติดตามผลงานไปตลอด ความรู้สึกใครที่พึ่งมาฟังครั้งแรกจะรู้สึกประทับใจไม่ใช่น้อย อย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจศิลปินด้วยกันคอมเมนต์ กดไลค์ ติดตามกันได้ตลอดเวลาได้เลย และห้ามพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เล่นง่าย เดิมพันไว ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนรวดเร็ว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ