เพลงเจ็บจนพอ บทเพลงที่เมื่อได้ฟังแล้วนั้นอาจจะหลงและร้องไห้ตามเพลง

เพลงเจ็บจนพอ คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ทำให้เรานั่นรู้ว่าในไทยนั้นยังมีบทเพลงที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานอยู่อีกมากมาย เมื่อพูดถึงชื่อวงหรือเจ้าของบทเพลงนี้ทุกคนก็ต่างรู้จักและชื่นชอบเป็นอย่างมากแน่นอนจากศิลปิน โอฬาร ชูใจ อัลบั้ม เจ็บจนพอ แนวเพลงPop ซึ่งไม่ว่าจะทำเพลงออกมากี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็จะต้องมีชื่อเสียงและเพลงนั้นก็จะติดหูผู้ฟังมากอีกด้วย

ทั้งนี้เพลงที่ศิลปินท่านนี้ทำออกมานั้นก็ยังสามารถสะท้อนความเป็นตริงที่เกิดขึ้นกับชีวิตของคนบางคนได้อย่างชัดเจน จึงทำให้เพลงนี้กลายเป็นที่นิยมเพลงยอดฮิตและปีมากที่สุดด้วยกันนั่นเอง โดยล่าสุดนั้นเพลงนี้ก็สามารถกวาดยอดวิวได้ไปมากถึง 120 กว่าล้านครั้งเลยนั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าทำให้ฐานแฟนคลับมีมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียวนั่นเอง

เพลงเจ็บจนพอ กับความรู้สึกที่ได้รับเมื่อฟัง

เพลงเจ็บจนพอ

บอกได้เลยว่าครั้งแรกที่เราได้มีโอกาสลองฟังเพลงนี้นั้นตอนแรกก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากมาย แต่เมื่อถึงท่อนฮุกก็ทำให้เราอึ้งไปกับอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่รู้สึกว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการถ่ายทอดความรู้สึกจากทางน้ำเสียงหรือว่าสีหน้าก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากสุดๆไปเลย

เพลงเจ็บจนพอ

และเชื่อได้เลยว่าหากใครที่กำลังรู้สึกแย่หรือไม่ดีกับคนที่รัก เมื่อได้ฟังเพลงนี้ก็อาจจะมีน้ำตาไหลมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ซึ่งรวมทั้งหมดนี้เป็นเพลงที่ครบรสชาติและเยี่ยมยอดในกทุกด้านที่สร้างจริงๆ

เพลงเจ็บจนพอกับความหมายและข้อคิดที่เราได้

แน่นอนว่าการที่เราอยู่กับคนที่ทำร่างกายและจิตใจของเรานั้นช่างเป็นอะไรที่ไม่ดีเอาเลย แต่ว่าหากเราไม่ยอกออกมาก็ผิดที่เราเองอยู่ดี หากว่าเจ็บจนเกินรับไหวก็ยอมออกมาดีกว่าอย่ากลับไปอีกเลย

เพลงเจ็บจนพอ

พอสักทีกับคนที่ไม่เห็นค่าในตัวเรา โดยเพลงเจ็บจนพอก็ทำให้เราได้รู้ว่าควรที่จะรักตัวเองให้มากที่สุดและไม่ควรจะทำให้ตัวเองเสียใจเลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ