เพลงตายทั้งเป็น ยอดฮิตกระแสมาแรง

เพลงตายทั้งเป็น เป็นบทเพลงที่นับว่าขึ้นชื่ออย่างมาก โดยมีการแต่งเพลงนี้มาหลายสิบปีที่ผ่านมาแล้ว ตั้งแต่ในช่วงของพ.ศ.2529 ที่มีเรื่องราวยาวนานผ่านบทเพลงและช่วงทำนองที่น่าสนใจกันนี้

โดยขับร้องมาจากศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากคือ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ ที่เป็นรู้จักกันในวงการเพลงมากในครั้งนี้ แล้วมีการจัดอันดับให้อยู่ในอัลบั้มที่มีชื่อว่าของขวัญ นับว่าเป็นสิ่งที่พิเศษได้ขับร้องออกมา ที่ในตอนนี้มีคนนำไป Cover เป็นจำนวนมาก

จนมีการย้อนกลับมาฟังถึงต้นฉบับนี้ด้วย ที่ในตอนนี้มีผู้ที่ให้ความสนใจมากกว่า 9 ล้านยอดวิวด้วยกัน มีคนที่กดชื่นชอบอยู่ที่ 9 หมื่น 5 พันคนและมีผู้ที่ไม่ชอบอยู่ที่ 1 พันกว่าคนเท่านั้น ที่เป็นยอดน้อยมาก

เรามาฟังเพลงนี้ที่ให้ความหมายได้อย่างน่าจดจำกัน และมีให้ดาวน์โหลดฟังได้อีกหลายช่องทางเลย

ความหมายของ เพลงตายทั้งเป็น ที่หลายคนยังไม่รู้

เพลงตายทั้งเป็น

จากความหมายของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาคือการที่โดนคนหนึ่งทิ้งกันไป โดยที่อีกฝ่ายก็มีความทรมานในหัวใจมาก เหมือนเป็นการฆ่ากันทั้งเป็น ที่เราเองก็มีความคิดถึงอยู่เสมอ ไม่สามารถที่จะหาอะไรมาทดแทนได้เลย มันไม่เหมือนกับการเสียเงินทองที่หาเมื่อไหร่ก็หาได้ ความสุขที่เป็นเธอมันไม่สามารถหาได้แล้ว เลยไม่อยากที่จะโดนคนที่รักทิ้ง ไม่อยากให้หายไปจากชีวิต

เพลงตายทั้งเป็นยอดคนฟังถล่มทลาย

เพลงตายทั้งเป็น

ในการที่เพลงนี้มีคนฟังจำนวนมาก และทำให้ได้ข้อคิดจากเพลงหลายอย่างที่ความรักไม่มีความแน่นอน ไม่รู้เลยว่าจะโดนทิ้งตอนไหน แต่การจากลาทุกครั้งจะมีความเสียใจอยู่ในตัวอยู่แล้ว

เมื่อเรารักเขาแต่เขาไม่ได้รู้สึกกับเราแบบเดิม การเริ่มต้นใหม่ไม่จมปลักกับสิ่งเดิมๆอีกต่อไปถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องยากแต่เป็นทางเลือกที่ดีสุดแล้ว 


เพลงตายทั้งเป็นบทเพลงที่ได้ฟังมาในครั้งนี้ให้ความหมายที่ดีมากในเรื่องของความรัก จากการเสียใจจากสิ่งที่ต้องจากลากับคนรักของเรา แต่เราเองต้องมาปรับเปลี่ยนความคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับแค่คนสองคนเท่านั้น

เพลงตายทั้งเป็น

มีอีกมากที่ได้เผชิญเหตุการณ์แบบนี้ ต้องเริ่มต้นใหม่จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเดิม

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ