เพลงดวงใจ ปล่อยออกมาต้อนรับวันลอยกระทงของไทย

เพลงดวงใจ คืออีกหนึ่งผลงานของนักร้องไทยที่อยู่คู่กับอาชีพนี้มาอย่างยาวนาน คนนั้นก็คือศิลปิน ปาล์มมี่ มีแฟนเพลงติดตามอยู่อย่างมากล้นเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็คืออีกหนึ่งผลงานที่ดูเหมือนว่าจะตั้งใจทำและสร้างมาเพื่อวันลอยกระทงเลยนั่นเอง

อีกทั้งเนื้อหานั้นก็ยังมีความลอยกระทงอีกด้วย จึงทำให้เรารู้ได้เลยว่าจะต้องเป็นเพลงที่มีความหมายและเนื้อหาที่ดีอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อปล่อยออกมาแล้วนั้นจนถึงตอนนี้ก็สร้างผู้ฟังได้มากถึง 12 ล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง

ทั้งนี้ยังเป็นบทเพลงที่ไม่ว่าจะฟังตอนไหนหรือฟังเมื่อใดจะต้องได้พบกับความสุขมากเป็นพิเศษแน่นอน

เพลงดวงใจ กับความรู้สึกแรกที่ได้ฟัง

เพลงดวงใจ

ซึ่งเพลงนี้นั้นหากเราได้เริ่มฟังไปแล้วนั้นก็อาจจะเป็นเพลงที่สามารถสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของเราได้นั่นเอง เพราะจะเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้สึกคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่เป็นความทรงจำที่ดีที่เราเคยทำร่วมกับคนที่เราเคยรัก

อีกทั้งถึงเป็นจะเป็นเพลงที่ค่อนข้างเศร้าเล็กน้อยแต่ก็ว่ามีทำนองของเพลงที่เร็ว ซึ่งยังทำให้เรารู้สึกดีอีกด้วยนับว่าเป็นเพลงที่ดีและหาได้ยากในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีความรู้สึกอีกมากมายที่บอกเป็นคำพูดไม่ได้

ถ้าหากท่านใดได้รับฟังแล้วนั้นก็จะไม่สามารถหยุดฟังได้เลยอีกทั้งยังจะตกหลุมรักศิลปินท่านนี้มากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

เพลงดวงใจ

ความหมายของเพลงดวงใจกับสิ่งที่ได้รับ

ในเนื้อเพลงนี้มีความหมายประมาณว่าดวงใจฉันเป็นของเธอเพียงแค่ได้เห็นเธอมีความสุข ถึงแม้ว่าเธอไม่ได้อยู่กับเรา เพียงเท่านี้เราก็มีความสุขมากๆ เพราะว่าความรักสำหรับเรานั้นก็คือได้เห็นคนที่เรารักมีความสุขนั่นเอง

ซึ่งข้อคิดที่ได้จากเพลงดวงใจมีหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักที่ไม่ได้ต้องการผลตอบแทน การที่เรารักใครคนหนึ่งแบบที่ให้อย่างเดียว อีกทั้งยังทำให้รู้ว่าความรักยังสวยงามเสมอ ทั้งนี้การซื่อสัตย์กับคนรักนั้นก็เป็นอะไรที่ดีและต้องทำให้ได้นั่นเอง

เพลงดวงใจ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ