แนะนำ เพลงยิ้มมา ของโบกี้ไลอ้อน ทะลุล้านวิว

เพลงยิ้มมา โบกี้

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหญิงเสียงดีที่ มีคุณภาพ เขาไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหน ออกมาก็ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับจะดีอยู่เสมอ สำหรับ นักร้องสาวโบกี้ไลอ้อน ได้มีการปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ออกมานั่นก็คือเพลงที่มีชื่อว่า เพลงยิ้มมา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มันมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสมกับการรอคอยที่แฟนคลับหลายๆคนรอคอย บอกว่าไม่ว่าจะแต่งเพลงไหนเศร้าเพลงสนุกๆเพลงอะไรก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ฟังเพลงและเป็นเพลงที่มีกระแสดีตลอดเวลา โบกี้ไลอ้อนถือได้ว่าเป็นสาวที่มีเสียงเอกลักษณ์ดี และเป็นสาวที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เพลงเศร้า และเพลงล่าสุดเพลงที่ได้มีการปล่อยออกมาก็คือเพลงที่มีชื่อว่ายิ้มมา สามารถโดนใจแฟนคลับและแฟนเพลงทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี เพลงยิ้มมาปล่อยให้ฟังไม่ถึง 3 วันก็มียอดวิวทะลุกว่าล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นเพลงที่ยอดฮิตและช่องทางที่ผู้ฟังหลายๆคนเข้าฟังเพลงยิ้มมาก็คือช่องทาง youtube ทำให้ใน YouTube เพลงยิ้มมาได้มีการติดขึ้นเทรนเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะมีคนเข้าฟังมากที่สุด

เพลงยิ้มมา ของ โบกี้ไลอ้อน ทะลุล้านวิว

เพลงยิ้มมา โบกี้กี้

สำหรับยิ้มมา นอกจากจะมีเนื้อหาที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งท่อนที่นายทำให้หลายๆคนอินมากที่สุดก็คือเนื้อเพลงในท่อนที่ ร้องว่าไม่ทราบว่าคุณมีปัญหาอะไร จะรับผิดชอบใจฉันยังไงคะคุณ ซึ่งท่อนนี้น่าจะตอบโจทย์สำหรับคนที่แอบรักคนอื่นโดยไม่รู้ว่าจะทำยังไง หรือไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์นี้ยังไง ก็เลยมีการอื่นถามไปตรงๆเลยว่า การที่คุณมองคุณมีปัญหาอะไร และจะรับผิดชอบอย่างไรกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น สำหรับเพลงนี้ก็ได้มี การถ่ายทอดบรรยากาศการทำเพลงการร้องเพลงและได้มีการชักชวนเพื่อนสนิทอย่าง หนุ่มต้นหนมาร่วมถ่ายทอดให้มีเรื่องราวความน่ารักความกุ๊กกิ๊กเพิ่มมากขึ้นใน mv เพลง ทำให้หลายๆคนที่กินกับเพลงนี้มากขึ้น

เพลงยิ้มมา โบกี้ไลอ้อน

เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ โบกี้ไลอ้อน อยาก support ผลงานก็สามารถเข้าไปฟังเพื่อให้ยอดวิวทะลุล้านวิวมากกว่า 1 ล้านวิวให้ได้ถ้าเป็นหลัก 10 ล้าน 100 ล้านก็น่าจะเป็นกำลังใจ เจ้าตัวมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น YouTube เป็นช่องทางฟังเพลงที่เราสามารถฟังเพลงฟรีได้เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยแต่ว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรแต่ถ้าหากใครอยากฟังแบบพรีเมี่ยมจริงๆก็สามารถจ่าย ค่าใช้จ่ายรายเดือนเพื่อไม่ให้มีโฆษณาคั่นได้เลย

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ