เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง แสนสุดเศร้า

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง เป็นบทเพลงที่มีกระแสโด่งดังในวงการอย่างมาก ที่มีการถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ จนมียอดวิวที่เพิ่มมากสูงขึ้นอยู่ทุกวัน โดยออกเอ็มวีนี้มาในปี 2563 ที่ผ่านมา มีผู้คนเข้าไปฟังเพิ่มขึ้นจนมีการมาCOVER เป็นจำนวนมาก

โดยศิลปินที่ขับร้องคืออะตอม ธันยวาทินี โดยร้องคู่กับเอ มหาหิงค์ จนเป็นที่จับตามอง โดยเพลงแนวนี้เป็นประเภทของเพลงเศร้า ที่มีคุณภาพมาก โดยยอดวิวในปัจจุบันนี้อยู่ที่ 51 ล้านคนเป็นอย่างต่ำ และมีผู้ที่กดไลค์มากกว่าสามแสนคนด้วย

มีผู้ที่ไม่ชอบอยู่ที่หมื่นกว่าคนเท่านั้น ถือว่ามียอดตอบรับที่ดีมาก แถมยังมีการแสดงความคิดเห็นมากมาย ที่ตรงกับชีวิตมากแต่ละคนที่ได้ฟังกัน ใครที่ยังไม่ได้เปิดเข้าไปฟังถือว่าพลาดมาก

ความหมายที่ได้จากเนื้อเพลง เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

ความหมายของเพลงคือการที่จะพยายามลืมคนเก่าให้ได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่ยาก พยายามไม่นึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาให้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะทรมานสักแค่ไหน แต่กว่าจะลืมได้มันต้องใช้เวลา เสียน้ำตา จมกับความทุกข์ ความเศร้าอยู่เต็มหัวใจ ไม่สามารถที่จะไปมีใครใหม่ได้เลย

รู้อยู่เต็มอกว่าไม่กลับมา แต่สุดท้ายแล้วเวลาก็คงจะทำให้เราลืมได้เอง ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังทำได้ก็ตาม ที่มีแต่ความเจ็บปวดในหัวใจ

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเองยอดฮิตตลอดกาล

เพลงที่ตรงใจรักวัยรุ่นที่สุด ได้ขับร้องออกมาทั้งคู่ต่างเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงกันอยู่แล้ว ที่ได้มาร้องคู่กันการตอบรับดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นเพลงโปรดของใครต่อหลายคน

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง


เพลงถึงเวลาก็ลืมเองเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาที่สื่อออกมาได้อย่างกินใจคนฟัง ใครที่กำลังตกอยู่ในความรู้สึกนี้จะอินตามไปด้วยอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นเพลงที่ฮิตมาตลอดทั้งปี จนมาถึงตอนนี้ก็ยังมีคนฟังและแสดงความคิดเห็นใต้วิดีโอเพลงเป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ