เพลงถ้าเธอรักฉันจริง บทเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง เป็นผลงานเพลงของวงน้องใหม่มาแรงที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างจะต้องรู้จักพวกเขาเหล่านี้ ซึ่งวงนี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในรอบปีที่แล้วมา เรียกได้มีความดังถึงขนาดแบบว่าออกเพลงไหนมาก็ต้องมีคนฟังมากมายแบบถล่มทลายเลยทีเดียว

ซึ่งเพลงนี้ก็ยังมีความเอกลักษณ์ของวงแบบไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง ทั้งนี้หากท่านใดเมื่อได้ฟังเพลงนี้นั้นจะพบกับสิ่งที่ท่านอาจจะตามหามานานให้เพลงไทย

โดยในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมากนั้นเพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดการรับฟังไปได้อย่างล้นหลามถึง 60 กว่าล้านครั้งเลยทีเดียว และแน่นอนว่าแฟนเพลงของวงนี้นั้นก็ต้องเพิ่มมากขึ้นอย่างเป็นเท่าตัวแน่นอน

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง มีความหมายต่างๆที่ซ่อนอยู่ในเพลง

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง

ในเพลงนี้นั้นยังมีความหมายที่กินใจผู้ฟังมากจริงๆ ซึ่งเป็นเรื่องของคนคนนึงที่รักเพื่อนแต่ว่าเพื่อนคนนั้นเสียชีวิตไป ในเนื้องร้องนั้นบอกประมาณว่ามีอีกคนที่รักในตัวคนคนนี้อยู่แต่ให้คนคนนี้นั้นไม่อยากทำร้ายความรู้สึกก็เลยต้อการให้ออกไปให้ไกลตัวเขา

เพราะว่าคนที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ก็ไม่สมควรที่จะมีใครนำความรักดีๆมาให้ ไม่ว่าเธอจะทำดีแค่ไหนฉันก็คิดถึงเขาตลอด ทั้งนี้ยังมีความหมายอื่นอีกมากมายหากท่านใดต้องการเสพเพลงดีๆที่มีความหมายโดนใจก็อย่าลืมไปหาฟังกันด้วย

เพลงถ้าเธอรักฉันจริงกับความประทับใจเมื่อได้ฟัง

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง

ความรู้สึกแรกที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นทำให้เราอาจะเสีย

น้ำตาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการร้องท่วงทำนองที่ทำออกมานั้นสามารถดูดให้เราเข้าไปอยู่ในเนื้อเพลงได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งยังได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงที่มีพลังมาหาเราได้อย่างชัดเจนช่างเป็นอะไรที่ดีมากจริงๆข้อคิดที่เราสามารถพบเจอในชีวิตจากเพลงถ้าเธอรักฉันจริงตั้งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นอาการให้ชีวิตแบบไม่ให้ความหวังคนอื่นที่เราไม่ได้คิดอะไรด้วย การทำตามหัวใจตัวเองนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ