เพลงชอบแบบนี้เพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงเวลาหนึ่ง

เพลง ชอบแบบนี้ นั้นคือบทเพลงที่ยอดเยี่ยมมากจริงเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว และเพลงนี้คือเพลงที่โด่งดังมากภายในระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือนด้วยซ้ำไป และเพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดวิวได้ไปถึง 260 กว่าล้านวิวไปแล้วจริง บอกได้เลยนะว่าถ้าใครที่ยังไม่เคยฟังต้องเชยมากๆ ที่ไม่เคยฟังเพลงนี้เพราะขนาดนี้ และเชื่อเลยว่าการที่เพลงนี้ฮิตได้เพราะว่าเนื้อหาของเพลงที่โดนใจใครหลายๆคน

เพลง ชอบแบบนี้ บทเพลงที่ใช้เวลาแต่งแค่ไม่กี่วัน

เพลง ชอบแบบนี้

แน่นอนว่าการที่เราจะแต่งเพลงขึ้นมาแต่ละเพลงนั้นเราก็ต้องคิดแล้วคิดอีก บ้างท่านอาจจะใช้เวลามากถึงเป็นปีเป็นเดือนเลยทีเดียว แต่ไม่ใช้กับนักร้องเพลงซึ่งการแต่งเพลงนี้ของเขานั้นใช้เวลาไปแค่เพียง 1 ชั่วโมงเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นการแต่งเพลงที่ไพเราะและเร็วมากจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเพลงที่แต่งเร็วมากขนาดนี้ จะโด่งดังได้มากขนาอนี้เหมือนกันเป็นอะไรที่เยี่ยมยอดมากเลย

เพลงชอบแบบนี้มีความหมายที่กินใจและส่งอารมณ์มาหาเราได้อย่างดี

เพลง ชอบแบบนี้

บทเพลงนี้มีความหมายที่กินใจหลายๆคนและอีกทั้งยังมีอารมณ์ที่ส่งออกมาถึงผู้ที่ฟังได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และทำนองของเพลงที่น่าฟังได้แบบยาวๆเลยทีเดียว ละแน่นอนว่าเมื่อทุกคนฟังแล้วก็ต้องกับมาฟังกันอีกรอบแน่นอน ซึ่งความหมายของเพลงก็จะมีประมาณว่าชอบคนนี้อยากได้คนนี้ให้มาเป็นแฟน อยากต้องการที่จะให้เขามาอยู่ด้วยกันและแบบนี้แหละที่ใครๆชอบแถมยังสามารถดึงอารมณ์เราเข้าไปสู่เพลงได้อย่างเข้าถึงจริงๆ

เพลง ชอบแบบนี้

เพลงชอบแบบนี้ นั้นคือบทเพลงที่น่ารับฟังเป็นอย่างมากหากใครที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลย และแน่นอนว่าถ้าท่านตั้งใจฟังดีๆก็จะได้รับรู้และเข้าใจในชีวิตได้มากขึ้น ทั้งนี้ศิลปินก็มีความสามารถมากจริงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่านที่ยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมาเลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ