ขอโทษที่ลืมบ่ได้ เพลงเศร้าโดนใจ

ความหมายของ ขอโทษที่ลืมบ่ได้ ขอโทษที่ลืมบ่ได้มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เคยคบกันมาเป็นระยะเวลานานแต่สุดท้ายต้องเลิกรากันประจุบันฝ่ายชายยังไม่สามารถลืมอดีตคนรักได้ยังคงทำทุกอย่างเหมือนเดิมที่เคยคบกันอยู่ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานวันเกิดไปสถานที่ต่าง ๆ ร้องเพลงให้ฟังทั้ง ๆ ที่ฝ่ายหญิงได้เลิกราและไม่มีวันกลับมาแล้วนั่นเอง บทเพลงถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากน้ำเสียงของนักร้อง พี สะเดิด และถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 5 กรกฎาคม 2013 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 85 ล้านวิวกันเลย

เนื้อหาเรื่องราวของ ขอโทษที่ลืมบ่ได้

ขอโทษที่ลืมบ่ได้

เนื้อหาเรื่องราวของขอโทษที่ลืมบ่ได้เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานแต่สุดท้ายต้องเลิกลากันด้วยเหตุผลหลายๆอย่างฝ่ายหญิงไปเริ่มต้นกับผู้ชายคนใหม่แต่ฝ่ายชายยังคงจมปลักและไม่สามารถลืมได้นั่นเองยังคงทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นการจัดงานวันเกิดการไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆที่เคยไปร่วมกันทั้ง ๆ ที่ฝ่ายหญิงไม่กลับมาหาตนเองแล้วแต่ก็ทำได้เพียงแค่กลับไปดูความทรงจำเก่าๆที่เป็นรูปถ่ายและไปแอบมองฝ่ายหญิงอยู่หน้าบ้านถึงจะรู้สึกเสียใจเพราะเห็นเขามีแฟนอยู่แล้วก็ตาม ซึ่งบทเพลงดังกล่าวนี้เป็นกระแสนิยมอย่างมากและมีผู้นำไปร้องตามงานต่าง ๆ เพราะมีเนื้อหาเพลงที่โดนใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว

จุดเด่นของขอโทษที่ลืมบ่ได้

ขอโทษที่ลืมบ่ได้

จุดเด่นของขอโทษที่ลืมบ่ได้อยู่ที่เนื้อหาความหมายของคำร้องที่อธิบายความรู้สึก ของคนที่ไม่สามารถลืมอดีตได้เป็นอย่างดีเพราะว่าได้อธิบายถึงความรู้สึกที่ยังนึกถึงภาพเก่าๆเรื่องราวเก่า ๆ และคงอยากย้อนกลับไปแก้ไขอดีตที่เคยผ่านมาอีกทั้งทำได้เพียงแค่นั่งดูรูปภาพที่เคยถ่ายไว้ด้วยกันนั่นเองทำให้บทเพลงนี้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชมได้เป็นอย่างดีรวมทั้ง MV เพลงที่ถ่ายทอดผ่านสีหน้าท่าทางของนักแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม

ขอโทษที่ลืมบ่ได้

พระเอก MV ร้องไห้ได้สมบทบาทเป็นผู้ชายที่ร้องไห้ได้เสมือนจริงมาก ๆ จึงทำให้บทเพลงนี้ดึงดูดผู้ที่เข้ามาชม MV เพลงเป็นอย่างมากทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้ MV อย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็นแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความรักและความเสียใจ กลับให้กำลังใจบุคคลที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เช่นเดียวกัน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ