มาแรงในช่วงนี้กับเพลงไปได้ดี

เพลงไปได้ดี ในเพลงที่เรียกว่ามีคนที่ฟังอยู่เยอะมากจนถึงปัจจุบันนี้ ที่คนฟังจนมียอดวิวมากถึง63 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ออกเพลงนี้มาในช่วงของปี 2019 ที่ในเดือนกรกฎาคม ที่ยอดไลค์มากถึง 2 แสนกว่าเลย ที่มีแต่คนให้ความสนใจอย่างมาก และมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่  พันกว่าคนเท่านั้น อีกทั้งเป็นเพลงที่มีความหมายที่ดีมาก ให้เห็นถึงแง่ในชีวิตของความรัก ที่มีเนื้อหาของเพลงได้อย่างดี จนทำให้เรานั้นมีข้อคิดอย่างมาก อีกทั้งนักร้องแว่นใหญ่ เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงที่สามารถถ่ายทอดความสามารถออกมาจากเพลงที่ร้องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่มีการแสดงถ่ายทอดทางเอ็มวีได้อย่างลึกซึ้งที่ออกมาได้ในชีวิต โดยเอ็มวีที่ออกมาเพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น ที่ไม่ยาวจนเกินไปจนสามารถฟังได้จนจบเพลงอีกด้วย

ความหมายที่ออกมากับ เพลงไปได้ดี ที่แสนเศร้า

เพลงไปได้ดี

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายในเรื่องของการที่คิดถึงใครสักคน แต่มันไม่สามารถที่จะกลับไปเป็นแบบเดิมได้แล้ว ซึ่งเรียกว่ามีความเศร้าและพยายามที่จะกลับไปให้ได้ แต่สุดท้ายก็เป็นได้เพียงแค่ฝันลมๆแร้งๆ ที่เขามีคนรักใหม่แล้ว ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่ามากกว่าอยู่กับเรา ถึงแม้ว่าจะเศร้าก็ตาม แต่มันมีช่วงเวลาที่ผ่านมาที่เป็นความทรงจำที่ดีก็มีความสุขแล้ว ที่ถือว่าโชคดีที่ผ่านอะไรด้วยกันมาหลายอย่าง

เพลงไปได้ดีความรู้สึกของเพลงที่ร้องออกมา

เพลงไปได้ดี

ความรู้สึกที่ดีออกมาผ่านเสียงเพลง ที่มีความรู้สึกคิดถึงใครสักคน ที่อยากกลับไปแต่ไม่สามารถทำได้ มันเป็นเรื่องเศร้าที่ต้องพยายามลืมให้ได้ แต่เชื่อว่าสักวันหนึ่งจะลืมให้ได้ ถึงแม้ว่าจะคิดถึงเท่าไหร่ก็ตาม

เพลงไปได้ดี

เพลงไปได้ดีใครที่อยากฟังเพลงแนวนี้เชื่อว่าจะมีความสุขอย่างมาก ที่สร้างเพลงที่มีความหมายในแง่ของความรัก ที่มีรักได้ก็ต้องมีจากเป็นเรื่องธรรมดาในเรื่องของความรัก แต่เราก็ต้องยินดีที่เขาได้มีรักใหม่แล้ว ที่มีความสุขมากกว่าอยู่กับเรา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ