โอฬาร ชูใจ กับเพลงใหม่ล่าสุด เพลง เริ่มต้นใหม่

ถ้าพูดถึงนักร้องหนุ่มเสียงดีคนนี้ โอฬาร ชูใจ เราก็จะรู้จักสำหรับการทำเพลงใน วงโอฬาร แว่นใหญ่ที่เป็นนักร้องและนักดนตรี แล้วมีความสามารถหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นดนตรี ร้องเพลงแล้วแต่งเพลง จาก อดีตสมาชิกวง Room39 ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถและเพลงที่สร้างความรู้จักให้เป็นอย่างดี และทำให้แฟนคลับหลายคนติดตาม ก็คือเพลงที่มีชื่อว่าเจ็บจนพอ เพลงนี้เป็นเพลงซิงเกิลแรกหลังจากที่ได้ผ่านออกมาเป็นนักร้องเดี่ยว เพราะฉะนั้น ใครที่ชอบฟังเพลงแนวอกหัก แนวเพลงรักก็จะรู้จักนมโอฬารกันเป็นอย่างดีซึ่งในตอนนี้

โอฬาร ชูใจกับ เพลงใหม่ล่าสุด

โอฬาร แว่นใหญ่
หนุ่มโอฬารหรือหนุ่มโอได้มีการปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เรามาดูกันว่าซิงเกิ้ลใหม่นี้จะเป็นเพลงอะไรและมีเนื้อหาอย่างไรและปล่อยให้ฟังหรือยัง ไปที่ชอบติดตามผลงานหรือเป็นคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจข้อมูลในวันนี้น่าจะเป็นข้อมูลที่ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอน เพลงใหม่ที่ได้มีการปล่อยออกมามีชื่อว่าเพลงเริ่มต้นใหม่ สำหรับเพลงเริ่มต้นใหม่เป็นเพลงที่เนื้อหา เพลงเศร้าเหมือนเดิม ซึ่งหลายๆทำนองหลายๆเนื้อร้องถือได้ว่าถ่ายทอดอารมณ์ได้เป็นอย่างดีและตอนนี้ก็มียอดวิวมากถึง 1 ล้านวิวแล้วปล่อยได้ไม่นาน

โฮฬาร เริ่มต้นใหม่


สำหรับเนื้อร้องของเพลง เริ่มต้นใหม่ ของคุณโอแว่นใหญ่ สำหรับคุณโอแว่นใหญ่นั้นได้มีการเขียนเนื้อร้อง ซึ่งเนื้อเพลง ที่บาดลึกและแสดงความรู้สึกความเจ็บปวดก็คือ บาดแผลที่มีนั้นยังคอยเตือน ให้รู้ว่ายังหายใจ และมีแค่ใจที่บอบและช้ำ คอยย้ำให้ฉันต้องการเข้าไป ล้มแล้วลุกขึ้นมาไม่รู้กี่ครั้ง ต้องเจ็บอีกเท่าไหร่ และแม้ว่าวันนี้ฝันจะพังสลาย แต่ฉันจะเดินต่อไป ซึ่งแม่นแล้วร้องบางท่อนจะดูถึงความเศร้าความเจ็บปวด การที่เราลืมใครสักคนไม่ได้เราไม่สามารถที่จะเดินไปได้แต่สุดท้ายแล้ว ไม่มีใครที่ล้มไปได้ตลอดเมื่อล้มแล้วก็ต้องรู้จักลุกไหม้ว่าตอนที่เราลุกขึ้นมานั้นจะช้าจะนาน เราก็ต้องลุกขึ้นมา เพราะฉะนั้นเพลงนี้แม้ว่าจะเป็นเพลงอกหักหรือเพลงเศร้าแต่เนื้อหาในบางท่านก็ยังให้กำลังใจให้ทุกๆคนมีกำลังใจที่จะต้องลุกขึ้นมา

โอฬาร เอ็มวี


ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่คุณโอ แว่นใหญ่ได้ถ่ายทอดออกมาถึงความเจ็บปวดที่ลึกที่สุดและเนื้อหาก็สามารถที่จะสร้างความ ประทับใจให้แก่ผู้ฟังหลายๆคน ให้ตอนนี้มียอดดูยอดชม MV และรับฟังมากกว่า 1 ล้านวิวแล้ว อย่างที่เราทำการนำเสนอต่อไปเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ มาฟังเพลงใหม่ๆเพลงอกหักเนื้อหากินใจถ่ายทอดจากความรู้สึก ว่าเพลงนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทั้งสร้างความเจ็บปวดในบางท่อนบางตอน ก็ยังให้กำลังใจเพราะฉะนั้นถ้าหากใครกำลังมองหาเพลงใหม่ๆไม่รู้ว่าจะฟังเพลงไหนดี เพลงเก่าๆแล้วก็สามารถเข้าไปฟังบทเพลงเริ่มต้นใหม่ หนังช่องทาง YouTube และของค่ายได้เลย


ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ