เพลงBEARHOUSE สร้างความสดใสให้กับคนฟัง

เพลงBEARHOUSE เป็นเพลงที่มาในรูปแบบของร้านชานมแบร์เฮาท์ ที่เรียกว่าสร้างความสุขได้แน่นอน ในเสียง้พลงที่ดีของวงวัชราวลี ที่เรียกว่าเป็นแนวความรักที่สดใสมาก โดยคนที่ฟังอยู่ที่ประมาณล้านกว่าคนและมีคนที่ชอบอยู่ที่7หมื่นกว่าคนและคนที่ไม่ชอบอยู่สามร้อยกว่าคนเท่านั้นเอง อัลบั้มเพลงนี้ออกมาในช่วงของเดือนกันยายนในปี 2020 ที่ถือว่ามียอดวิวในการฟังสูงพอตัว และขยับเพิ่มขึ้นมาเรื่อยแน่ ถ้ามีการกดไลค์และกดแชร์กันให้มากกว่านี้ แต่ว่าก็มีการเริ่มน้ำไปร้อง COVER ตามกันหลายท่านอยู่ เนื่องจากว่ามีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจอย่างมาก จนใครก็ต้องติดตามอยู่เรื่อยมา แล้วแถมยังมีความหมายในเรื่องของความรักที่ดีที่สุด ทำให้รู้สึกว่ามีความสดชื่นตามไปด้วยเลย แล้วจะไม่ผิดหวังเลย

เพลงBEARHOUSE ความสุขที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนแต่ก็เป็นไปได้

เพลงBEARHOUSE

เป็นเพลงที่เรียกว่าเรานั้นเจอคนที่เขาทำให้รู้สึกดี ที่เรานั้นรู้สึกชอบตั้งแต่แรกพบเลย ที่อยากเจอเธอทุกวัน อยากจะรู้จัก อยากที่จะมาหาทุกวัน ไม่อยากที่จะปล่อยให้ความรู้สึกตัวเองเป็นแบบนี้แล้ว อยากที่จะเจอทุกวันจนกายเป็นความรู้สึกที่ดีของกันและกันไปแล้ว ล้วนเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก จนทำให้อยากที่จะเป็นแฟนกันเลย ที่ได้ทั้งเฟซบุ๊คที่ติดตามมาโดยตลอด เพื่อที่จะรูป เห็นทุกวันให้ได้อยากหยุดเวลานี้เอาไว้ นี่คือความหมายที่ออกมาทางเอ็มวี

เพลงBEARHOUSEอารมณ์เพลงที่มีช่วงเวลาน่าจดจำ

เพลงBEARHOUSE

เป็นความรู้สึกที่ออกมาผ่านทางเสียงเพลง ที่เป็นช่วงเวลาที่ต่างคนคิดว่ามีความพิเศษอย่างมาก ที่ทำให้รู้สึกถึงช่วงเวลาทุกอย่างมันดีไปหมด จนทำให้เกิดความรักกันขึ้นมาจากคนที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน

เพลงBEARHOUSE

เพลงBEARHOUSEเป็นบทเพลงที่มีแง่มุมในเรื่องของความรัก ที่ทำให้สร้างความสุขอย่างทั่วถึงให้คนได้ฟังเลยทีเดียว จนมีความประทับใจผ่านเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี ที่สามารถติดตามกันได้ในยูทูปได้ที่สุดจะฟินตาม

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ