เพลงอย่าบอกที่ซ่อนความรู้สึกผ่านคนที่ร้องออกมา

เพลงอย่าบอก ในบทเพลงที่เราสามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้ เพียงแค่เปิดเพลงนี้ฟังเท่านั้น สามารถที่จะดาวน์โหลดฟังได้แล้ว ซึ่งไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้ได้ มีคนที่เปิดเพลงนี้อยู่ที่ 27 ล้านวิวแล้ว ในตอนที่ออกมานี้ในเดือนพฤศจิกายน ในปี 2017 ที่สร้างเพลงเพราะที่มีเอกลักษณ์ของหนุ่มอะตอม ชนกันต์ได้ จนใครฟังก็ต่างติดใจกันอยู่เรื่อยมา ที่คนกดไลค์อยู่ใน1 แสนกว่าคน และคนที่ไม่ชอบวิดีโอนี้มีเพียงแค่สี่พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าสามารถที่จะเป็นกำลังใจให้กับนักร้องทุกคนได้แล้ว ที่สร้างความสุขผ่านเสียงเพลงได้เป็นอย่างดี ที่เราจะมาพูดถึงความหมายของเพลง ที่ถ่ายทอดออกมาจากเนื้อความข้างใน และมีอารมณ์ร่วมขณะที่เราดูเอ็มวีผ่านยูทูปไปด้วยแน่นอน ที่ท่านต้องวนเปิดไปดูอีกรอบ

ความหมายของ เพลงอย่าบอก ที่กินใจคนฟังมากที่สุด

เพลงอย่าบอก

เมื่อวลาที่เราเลิกกัน เป็นในเรื่องของความสัมพันธ์ที่โดนบอกเลิก ซึ่งไม่ต้องแสดงความเศร้าออกมาในความไม่จริงใจ มันเป็นเราที่เสียใจมากจริงๆ ที่เธอไม่เสียใจอยู่แล้ว แค่เธอเดินออกไปจากเราและไปคบกับเขา มันก็แสดงออกมาทุกอย่างแล้ว ที่เป็นเรื่องไม่มีประโยชน์ว่ามาบอกเหตุผลต่างๆ เราก็เตรียมใจเอาไว้แล้ว เป็นเรื่องที่เรานั้นเสียใจอยู่คนเดียว เพราว่าเธอมีเขาที่อยู่เคียงข้างเธอแล้วในตอนนี้ ในขณะที่เราไม่มีใครเลย

เพลงอย่าบอกความรักที่มีความเสียใจ

เพลงอย่าบอก

เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่เลิกกันโดยการที่มีคนอื่น เป็นความรู้สึกที่ใความโดดเดี่ยว เศร้าและเสียใจอยู่ฝ่ายเดียว อย่าทำเป็นว่าตัวเองเสียใจเลยเพราะรู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองเป็นอย่างไร มันเป็นความเจ็บปวดที่เราควรเสียใจมากกว่า

เพลงอย่าบอก

เพลงอย่าบอกในเรื่องของแง่ความรักที่มันเสียใจมาก คนที่เรารักไปมีคนอื่นแล้วโยนความผิดให้เราเป็นคนที่ไม่ดีในสายตาคนอื่น แกล้งทำเป็นเสียใจอยู่แต่ในขณะที่เราเสียใจแบบช้ำใจจริงๆ คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรแต่กลับโดนหักหลังแบบไม่ทันตั้งตัว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ