ความเชื่อมั่นในความรักที่เต็มเปี่ยมสุดหัวใจในเพลงรักใครไม่ได้อีก

เพลงรักใครไม่ได้อีก เป็นเพลงที่เรียกว่ามาในวงของ ROOM39 ที่วงมีทั้งหมด 3 คนด้วยกัน ที่มีนักร้องชาย 2 คน และมีนักร้องหญิง 1 คน ที่ต่างมีการร้องผสานเสียงกันได้ในเพลงบางเพลง ที่มีความลงตัวอย่างมาก อีกทั้งคนที่ฟังมีจำนวนยอดวิวมากถึง26 ล้านคนเลยทีเดียว ที่มีคนกดไลค์มากถึง 1 แสน 1 หมื่นกว่าคนเลย ที่ถือว่าเป็นเรื่องราวในการที่มีคนชื่นชอบมาก ที่มีเพียงบางส่วนที่กดไม่ชอบเพียงแค่ 2 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ในเพลงออกมา 8 ปีแล้ว ในช่วงของเดือน ตุลาคม ในปี 2018 ที่ผ่านมานั่นเอง ที่ต่างให้ความสุขกับคนที่ฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งใครก็ต่างต้องการที่จะมีความมั่นคงในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่ถือว่าเพลงนี้จะมีเรื่องราวความรักที่ดีเลย ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด

เพลงรักใครไม่ได้อีก ในความรักที่มั่นคงที่ให้สุดหัวใจ

เพลงรักใครไม่ได้อีก

การที่ได้รักใครสักคนที่รู้ว่าไม่มีทางที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่คิดที่จะเลิกที่จะรักคนนี้ ซึ่งไม่รู้ว่าเราจะรอไปถึงเมื่อไหร่ แต่เขาก็ให้เราเลิกที่จะชอบเรา บอกปฏิเสธกับเรามามากแล้ว แต่เราก็มีความหวังที่จะรักคนนี้เสมอ ซึ่งใจเราสู้และไม่อยากที่จะรู้สึกกับใครแล้ว เราไม่สามารถที่จะเลิกชอบได้สักที

เพลงรักใครไม่ได้อีกความรู้สึกดีๆมอบผ่านเสียงเพลง

เพลงรักใครไม่ได้อีก

เพลงที่มีความหวังในเรื่องของความรัก ที่แสนจะมั่นคง ถึงแม้ว่าจะไม่มีหวังก็ตาม แต่ก็ยังเชื่อมั่นในเรื่องของความรัก ที่ใจไม่สามารถที่จะให้ใครได้แล้ว เป็นความรักที่น่าจดจำ และมีความพยายามที่จะมีความรักกับคนที่เราหวังให้ได้

เพลงรักใครไม่ได้อีก

เพลงรักใครไม่ได้อีกใครที่ฟังก็ต่างมีความประทับใจมาก ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้อย่างมาก ที่คนที่โดนใจจะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในความรักอย่างมาก โดยเราสามารถติดตามต่อได้ในยูทูปได้เลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ