เพลงไม่อยากฟังที่สร้างความเจ็บปวดผ่านเสียงเพลง

เพลงไม่อยากฟัง ในเพลงนี้ที่เรียกว่ามีความหมายที่ดี ซึ่งมียอดคนที่ดูอยู่ที่ 8 ล้านคนเลย ในวงนี้ที่มีเสียงร้องไม่เหมือนใคร มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยเปิดเพลงนี้มาในเดือนตุลาคม ในปี 2020 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นยอดวิวที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก อีกทั้งมีคนที่ไม่ชอบอยู่แค่ห้าร้อยกว่าคน และมีคนที่กดไลค์อยู่มากถึงห้าหมื่นกว่าคน จนทำให้มีการแชร์เพลงนี้อยู่เสมอ ที่มีเรื่องราวของความรักที่น่าสนใจ เอ็มวีเพลงก็ไม่เบื่อด้วย ในเวลาที่พอดีจากการที่ออกเอ็มวีมา 5 นาทีเท่านั้น ที่มาในวง SERIOUS BACON เริ่มมีคนที่รู้จักกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อได้มาฟังเพลงที่มีอารมณ์เพลงในความรู้สึกที่ดีแบบนี้ได้แล้วคุณจะประทับใจแน่นอน

เพลงไม่อยากฟัง ความหมายเพลงนี้ที่ใครก็ต้องคิดตาม

เพลงไม่อยากฟัง

เป็นเพลงที่เรียกว่าไม่อยากจะฟังคำแก้ตัวอะไรทั้งสิ้น ที่มันทำให้เจ็บปวดหัวใจ ถ้าไม่รู้สึกแบบเดิมแล้วก็บอกมาเท่านั้น อย่าหาคำที่มาอ้างให้เรารู้สึกดีเลย มันฟังแล้วไม่ขึ้นเลย มันมีเพียงแค่คำพูดที่ไม่จริงใจทั้งนั้น มันจะแย่กว่าเดิมมาก ที่เรานั้นก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับเหตุผลที่บอกมา ซึ่งมันย้ำทำให้เราเสียใจไปเปล่าๆ โดยที่เราก็ยังเหมือนเดิมทุกความรู้สึก ก็ไม่เข้าใจความรู้สึกนี้แต่ก็ต้องพยายามทำใจให้ได้

เพลงไม่อยากฟังใครที่เปิดเอ็มวีดูด้วย อินตามไปด้วยแน่นอน

เพลงไม่อยากฟัง

มีความอินตามไปกับเนื้อเพลงมากในเรื่องของความเสียใจในเรื่องของความรักที่ผิดหวัง ที่ไม่รู้จะทำอย่างไรกับเรื่องความรักครั้งนี้ ที่มันมีความเศร้าปนออกมาจากความรู้สึก ที่ร้องไห้ตามได้เลย เพราะว่ามีความเสีใจที่บอกไม่ถูกเลย

เพลงไม่อยากฟัง

เพลงไม่อยากฟังสามารถที่จะมาเปิดฟังได้โดยเพื่อความเพิ่มอรรถรสในการที่ชม ที่จะทำให้เรานั้นอินตามไปกับเพลงได้มาก ถือว่าเป็นเรื่องราวของความรักที่อยากให้มาฟังกันว่าจะมีจุดจบอย่างไรกัน ที่ทำให้คุณนั้นประทับใจแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ