เพลงพอ อะตอม ชนกันต์ ที่สร้างความรู้สึกที่ดีผ่านเสียงเพลง

เพลงพอ เป็นเพลงของศิลปินหนุ่มที่เรียกว่ามากความสามารถที่สุดจริงๆ ที่มีเสียงตอบรับที่ดีอยู่ทุกเพลงแน่นอน ซึ่งในเพลงนี้มีคนชอบมากถึง 20 ล้านคน ที่ออกเพลงมาในเดือนมกราคา ในปี 2019 ที่ผ่านมาเพียงแค่1ปีเท่านั้น แต่ใครๆก็ต่างชอบเพลงนี้อยู่เรื่อยมา จนเป็นที่พูดถึงในวงการเพลงอยู่เสมอ จนไม่ว่าใครก็รู้จักอยู่เรื่อย ซึ่งคนที่กดไลค์มีอยู่มากกว่า 1 แสน 2 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว อีกทั้งมีคนที่ไม่ชอบมีเพียงแค่ 2 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าพอใจ ซึ่งมีความหมายในเรื่องของความรัก ที่แล้วแล้วมีจุดเริ่มต้นและมีจุดจบในเรื่องความรักแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของความหมายที่ดีในเพลงนี้ ที่มีอารมณ์ความรู้สึกที่ผ่านเสียงเพลงได้เป็นอย่างดี

มีจุดเริ่มต้นของความรักก็ต้องมีจุดจบเช่นกันในบท เพลงพอ

เพลงพอ

เป็นเพลงที่เรียกว่าเรารู้แล้วว่าเขาหลอกเราในเรื่องราวที่ผ่านมา เราก็ไม่อยากที่จะเป็นคนโง่แบบนี้แล้ว ที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็พร้อมที่จะให้อภัยเสมอ แต่สุดท้ายแล้วก็มาหักหลังกัน ที่มันไม่คุ้มกับการรอคอยเลย ที่สุดท้ายแล้วเขาก็หลอกให้เรารอเท่านั้น เราก็ต้องพอแล้วออกมาจุดนั้นได้เลย ซึ่งมันปเนความรักที่มีจุดอิ่มตัวของมัน ไม่อยากที่จะเจ็บปวดและโดนหลอกเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาแล้ว

เพลงพอที่ซ่อนอารมณ์ความรู้สึกผ่านเสียงเพลง

เพลงพอ

เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์มาในเรื่องของความเจ็บปวดที่ถูกหลอกในเรื่องของความรัก ที่มันมีจุดสิ้นสุดแล้วในตอนนี้ ที่ไม่อยากทนความเจ็บปวดแบบนี้ จากคนที่ศรัทธาความรักมาโดยตลอด แต่ถูกหักหลังจนทำให้เกิดความเสียใจแบบนี้

เพลงพอ

เพลงพอทำให้เราได้ข้อคิดที่ได้จากเพลง ในการที่เราเจ็บปวดกับความรักมามากพอแล้ว ไม่ควรที่จะเศร้าหรือเสียใจไป ควรที่จะเดินออกมาจากจุดนั้นได้แล้ว ถึงแม้ว่าในช่วงแรกจะทรมานอยู่บ้างในความรู้สึกที่ทรมาน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ