เพลงต่อให้ของSeason Five สร้างความความทรงจำให้กับคนที่เปิดฟัง

เพลงต่อให้ ในเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่มีคุณภาพมากของนักร้องวงนี้ ที่ต่างมีคนให้ความสนใจในทุกอัลบั้มของเพลงนี้เลยทีเดียว ที่ต่างให้การยอมรับกันอย่างมากมาย โดยอดวิวอยู่ที่ 23 ล้านคนเลยทีเดียว เพียงแค่ระยะเวลา 2 ปีเท่านั้น แต่ผลตอบรับที่ได้ถือว่าน่าพอใจอย่างมาก ในเรื่องของเสียงเพลงและความหมายอขงเพลงที่อินตามไปด้วยมากพอสมควร ออกเพลงนี้มาในช่วงของเดือนกันยายน ในปี 2018 ที่ผ่านมา ที่มีคนชอบเพลงนี้อยู่ที่หกหมื่นกว่าคนเลย และมีคนที่ไม่ขอบอยู่ที่ประมาณพันกว่าคนเท่านั้น ที่เรียกว่าก็ต้องโหลดเพลงนี้มาฟัง เพราะได้ทั้งข้อคิดมากมายจากเพลงนี้ ที่ฟังมาหลายปีแล้วนั่นเอง จนเป็นที่COVER กันอยู่เรื่อยมา ที่วันนี้เราจะมาบอกถึงความหมายเพลงกัน

ยอดวิวถล่มทลายกับคุณภาพของ เพลงต่อให้ ที่คุ้มค่า

เพลงต่อให้

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่เรานั้นไม่ว่าจะรักเธอขนาดไหนก็ตาม แต่เขาก็ไม่คิดที่จะหันมารักเราเลย ที่มันเป็นไปไม่ได้ เป็นเพียงแค่ที่ปรึกษาเท่านั้น มันทำให้เรานั้นรู้สึกว่าเธอจะอยู่กับเรา เธอก็ไม่สามารถที่จะมารักเราได้ ทำดีแค่ไหนก็ตามเขาก็ไม่มีทางที่แทนคนที่เธอต้องการได้แน่นอน จนทำให้เราไม่อยากจะล้วงเกินในความรักที่มันไม่มีทางสมหวังนี้ให้ทรมานจิตใจเราเปล่าๆ เราก็คงเป็นที่ปรึกษาแบบนี้ตลอดไป

เพลงต่อให้ความรู้สึกที่ฟังเพลงนี้อินตามไปด้วย

เพลงต่อให้

ความรู้สึกของเพลงที่ออกมาคือการที่มีความผิดหวังในเรื่องความรัก ที่มันไม่มีทางเป็นไปได้เลย เพราะว่ามันเป็นช่วงอารมณ์ที่มีความเจ็บปวดของหัวใจอยู่เสมอ

เพลงต่อให้

เพลงต่อให้ควรมาฟังกันเยอะๆ ในเรื่องของความหมายก็น่าสนใจมาก และอารมณ์ของเพลงที่แสดงออกมาทางเอ็มวีก็ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยเราจะฟังแล้วอินตามไปกับเพลงในทุก่วงททำนองของความรู้สึกนั่นเอง แล้วคุณจะรู้ว่าเพลงนี้ให้ข้อคิดกับคุณเองมากมาย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ